GIỚI THIỆU

Bột đá vôi trắng siêu mịn tráng phủ acid stearic và không tráng phủ (Calcium carbonat powder) của Công Ty chúng tôi, là nguyên liệu đóng vai trò quan trọng phục vụ cho các ngành sản xuất như: Nhựa; giấy; Cao su; Sơn; Bột trét tường; Gốm sứ; Dược phẩm; Mỹ phẩm; Đá Marble nhân tạo…

Sản phẩm bột đá trắng siêu mịn của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu (Hosokawa), với chu trình công nghệ khép kín tự động, thiết bị phân ly khí động học hiện đại nhất hiện nay có thể điều chỉnh đa dạng kích cỡ hạt sản phẩm theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, đồng thời đảm bảo độ đồng đều cho sản phẩm.

Với lợi thế trực tiếp khai thác mỏ đá trắng tại Nghệ An,Quỳ Hợp, nguồn nguyên liệu đá trắng tinh khiết bậc nhất Châu Á kết tinh qua hàng triệu năm, đảm bảo sự ổn định về chất lượng cũng như tiến độ cung cấp cho Khách hàng.

Các sản phẩm bột đá chất lượng cao của chúng tôi đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Chất Lượng và Tổ chức SGS Việt Nam cấp chứng chỉ kiểm nghiệm an toàn về các chỉ tiêu kim loại nặng, và các hóa chất không độc hại.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối bột đá ra thị trường trong nước và xuất khẩu, chúng tôi đồng thời cũng đầu tư hệ thống vận tải riêng biệt và chuyên nghiệp. Nhờ đó sản phẩm bột đá khi tới kho khách hàng đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời luôn chủ động trong thời gian cung cấp sản phẩm thường xuyên đáp ứng thời hạn giao hàng linh hoạt nhất. Điều này trở thành lợi thế cho chúng tôi khi cung cấp cho những nhà máy sản xuất yêu cầu cao về tiến độ giao hàng, yêu cầu sản phẩm chất lượng cao,  với việc cung cấp sản lượng lớn bột đá cho thị trường trong nước, đặc biệt là ở Miền Nam, và thị trường xuất khẩu, đặc biệt xuất khẩu qua thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ… sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi vì thế luôn luôn là nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao cho sự lựa chọn của Quý khách hàng.